Uc Viet International Education

"Cơ hội học tập và làm việc lâu dài tại Úc"
Địa chỉ : 739 - 745 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10 , TP HCM
Hotline : 094 35 53 068
Tel : (08)626477 07/08/09 - (08) 3862 6666
Fax : (08)62647706

Tin tức mới

Lauching trang web

tóm tắt của launching trang web

Học bổng

Thư ngỏ


Thay vì mơ tưởng, hãy cùng chúng tôi  to dng s nghip và cuc sng đáng mơ ước!

Giáo dục Quốc Tế Úc Việt ( ÚC VIỆT INTERNATIONAL EDUCATION ) được thành lập năm 2007 theo giấy phép của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM, giấy phép đào tạo nghề của Sở Lao Động – Thương binh và Xã hội TP. HCM, giấy phép cơ sở đào tạo ngoại ngữ và bồi dưỡng văn hóa của Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM

Bằng những nỗ lực của mình, ÚC Việt đã nhận được sự đồng thuận và đánh giá cao của Thủ hiến Tây Úc, Vụ trưởng và Vụ hợp tác quốc tế của Bộ Lao Động Thương binh và Xã hội Việt Nam trong các chuyến viếng thăm , làm việc tại trường.

Hiện tại Úc Việt đang triển khai một số ngành đào tạo do Australia ( Úc  ) cấp bằng với nội dung chương trình , phương pháo giảng dạy , tài liệu, giáo trình, thực hành tương đường với chương trình tại Úc. 100% giảng viên chuyên ngành đều do các đối tác uy tín ở Úc như đại học Carrick , Đại học ECU, Tafe, CSA cung cấp.

Song song với việc học lý thuyết, sinh viên sẽ được thực hành với mô hình mẫu khách sạn 5 sao, hệ thống nhà hàng, bếp, quầy bar đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Toàn bộ cơ sở vật chất dành cho đào tạo của nhà trường được thẩm định và giám sát nghiêm ngặt bởi các đối tác Úc.

Giáo dục Quốc tế Úc Việt, trong 6 năm xây dựng và phát triển vừa qua vẫn luôn trung thành với sử mệnh của mình là góp phần vào việc đào tạo và tạo ra nguồn nhân lực có trình độ quốc tế cung cấp cho thị trường lao động toàn cầu.

Giáo dục Quốc tế Úc Việt đã đào tạo và tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt để đưa hàng trăm sinh viên đã tốt nghiệp tạo Giáo Dục Quốc tế Úc Việt tiếp tục đi học tập và làm việc tại Úc cũng như một số quốc gia khác sau khi tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp tại Giáo dục Quốc Tế Úc Việt cũng sẵn sang làm việc tại thị trường Việt nam với mức lương cao, cơ hội nghề nghiệp cũng chắc và thăng tiến nhanh chóng.